LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 96

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 87


Hôm nayHôm nay : 31414

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 73607

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23782989

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với cán bộ và nhân dân xã Bản Phùng.

Thứ tư - 09/11/2022 09:46
Sáng ngày 11/8, tại xã Bản Phùng, UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND huyện với cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã Bản Phùng. Đồng chí Thèn Ngọc Minh - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc, đối thoại.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc, đối thoại.

Tại Hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Thèn Ngọc Minh đã thông báo đến Cán bộ và nhân dân xã Bản Phùng về những kết quả mà huyện Hoàng Su Phì đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 10 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, cán bộ và nhân dân xã Bản Phùng đã có nhiều ý kiến xoay quanh những vẫn đề liên quan đến các lĩnh vực như: Để chuẩn bị công nhận lại trường chuẩn vào năm học 2024 – 2025, trường Mầm non đề nghị tu sửa lại sân trường để đảm bảo an toàn cho học sinh; trường Tiểu học đề nghị hỗ trợ nhà trường tu sửa nhà lớp học bán trú hiện nay đã xuống cấp, xây thêm phòng học cho nhà trường; đề nghị huyện đầu tư kinh phí khoan cho xã 3 giếng và xây 3 bể chứa nước ở trung tâm xã, trường Tiểu học và Trạm y tế; hiện nay hai thôn Na Pha và Cum Pu đang sử dụng đường điện từ trạm hạ thế của xã Nàn Sỉn, huyện Xín Mần do người dân tự kéo điện bằng cột gỗ, vì vậy đề xuất điện lực huyện có phương án hỗ trợ cột bê tông để người dân kéo điện được đảm bảo an toàn về đường điện; Trạm hạ thế thôn Phủng Cá đã xây dựng xong nhưng hiện nay vẫn chưa được đấu điện cho dân sử dụng, mong nhà điện xem xét. Bên cạnh đó, cán bộ và nhân dân xã Bản Phùng cũng đề nghị cấp trên xem xét tăng phụ cấp cho cán bộ không chuyên trách tại thôn bản; trợ cấp giống, giá phân bón cho người dân; có cơ chế hỗ trợ đổ đường bê tông từ đường rẽ đến trung tâm thôn Thống Nhất; các ý kiến liên quan đến chế độ chính sách....

Sau khi tiếp thu các ý kiến của nhân dân, Chủ tịch UBND huyện đã giao cho lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện trả lời các ý kiến thuộc thẩm quyền và đưa ra nhiều biện pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc mà nhân dân có ý kiến tại buổi đối thoại. 

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đối thoại, đồng chí Thèn Ngọc Minh - Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao ý kiến đóng góp đầy tinh thần trách nhiệm và mang tính xây dựng của cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Bản Phùng. Chủ tịch UBND huyện mong muốn cấp ủy chính quyền địa phương thời gian tới làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân; vận động nhân dân tích cực thi đua lao động sản xuất; làm tốt công tác an sinh xã hội, đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn.
Bình Tài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com