LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 2671

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64031

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3534955

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị tiếp xúc cử tri phường Nguyễn Trãi

Thứ năm - 08/09/2016 02:43
Ngày 8/9, tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Giang ứng cử tại phường Nguyễn Trãi và các đại biểu HĐND phường đã có buổi tiếp xúc với các bậc cử tri trên địa bàn.
Đại biểu HĐND thành phố thông báo kết quả kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố

Đại biểu HĐND thành phố thông báo kết quả kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố

Tại hội nghị, đại biểu HĐND thành phố thông báo với các bậc cử tri kết quả kỳ họp thứ hai HĐND thành phố Hà Giang khóa XXII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri từ sau kỳ họp thứ nhất đến trước kỳ họp thứ hai. Các bậc cử tri phường Nguyễn Trãi bày tỏ sự nhất trí với các phương án giải quyết của HĐND thành phố và vui mừng trước thành công của kỳ họp. Bên cạnh đó, nhiều cử tri cũng cho rằng, hiện nay trên địa bàn vẫn còn một số vấn đề tồn tại, đề nghị đại biểu HĐND các cấp tiếp tục quan tâm, xem xét. Đặc biệt là vấn đề quản lý các khu vực chợ xép trên địa bàn, vẫn còn tình trạng buôn bán lộn xộn, bày hàng hóa ra lòng đường, gây cản trở giao thông. Cử tri cũng mong muốn các cơ quan chức năng quan tâm hơn nữa đến vấn đề kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như vệ sinh môi trường; nhanh chóng hoàn thiện việc sửa chửa một số tuyến đường và cống rãnh tại tổ 13 và tổ 17. Một số tuyến đường nhỏ, hẹp cần có phương án quy hoạch khu vực đỗ đậu xe ô tô để giảm thiểu tình trạng xe đỗ trên lòng đường. Có phương án giải quyết dứt điểm những vụ việc tranh chấp trên địa bàn, tạo dư luận tốt trong nhân dân, để hạn chế tình trạng đơn thư khiếu nại kéo dài.

Trước những ý kiến của các bậc cử tri phường Nguyễn Trãi, đại biểu HĐND thành phố đã trả lời những phạm vi thuộc thẩm quyền. Đối với những nội dung khác, tổ đại biểu sẽ tiếp thu và tiếp tục trình các cấp xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất. /.
Huyền Trang – Vương Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 


  ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn