LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 60


Hôm nayHôm nay : 1600

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 91230

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3908111

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị tiếp xúc cử tri phường Minh Khai – thành phố Hà Giang

Thứ sáu - 09/12/2016 14:19
Ngày 8.12, tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Giang ứng cử tại phường Minh Khai do đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - ủy viên BTV Thành ủy, trưởng ban tổ chức Thành ủy làm tổ trưởng và các đại biểu HĐND phường đã có buổi tiếp xúc với các bậc cử tri trên địa bàn.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị, đại biểu HĐND đã thông báo với các bậc cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ ba HĐND thành phố Hà Giang khóa XXII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và kỳ họp HĐND phường Minh Khai sắp tới. Các bậc cử tri bày tỏ sự tin tưởng và hi vọng 2 kỳ họp sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, đưa ra những quyết định quan trọng góp phần giải quyết những mong muốn mà các bậc cử tri còn đang băn khoăn. Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, các bậc cử tri phường Minh Khai đã nêu lên một số vấn đề nổi bật, đang tồn tại trên địa bàn và đề nghị đại biểu HĐND các cấp tiếp tục quan tâm, xem xét như:  Cần nhanh chóng có phương án hoàn thiện việc sửa chửa một số tuyến đường và cống rãnh tại các khu vực đã bị hư hỏng, xuống cấp; có biện pháp xử lý nghiêm đối với các hộ còn thả rông chó ra đường, các hộ kinh doanh còn để hàng hóa lộn xộn, xả rác thải không đúng nơi quy định; Việc chỉnh trang đô thị dọc bờ Đông sông lô cần đảm bảo mỹ quan và cần có ý kiến tham gia của các hộ dân xung quanh; Vấn đề chỉnh trang vỉa hè, dọn dẹp chậu hoa, cây cảnh cần thực hiện theo đúng quy định và chủ trương; Hiện trạng khai thác và sử dụng lò mổ không đảm bảo vệ sinh môi trường và chưa đáp ứng đủ nhu cầu của các hộ kinh doanh; Trên địa bàn còn một số khu vực kẻ vẽ khẩu hiệu tuyên truyền không phù hợp với mỹ quan và vị trí. Có phương án giải quyết dứt điểm những vụ việc tranh chấp trên địa bàn, tạo dư luận tốt trong nhân dân, để hạn chế tình trạng đơn thư khiếu nại kéo dài.

Trước những ý kiến của các bậc cử tri phường Minh Khai, đại biểu HĐND thành phố và HĐND phường đã trả lời những phạm vi thuộc thẩm quyền. Đối với những nội dung khác, tổ đại biểu sẽ tiếp thu và tiếp tục trình các cấp xem xét giải quyết trong kỳ họp tới. /.

 
Huyền Trang - Đài PTTH thành phố
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 


  ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn