LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 105

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 102


Hôm nayHôm nay : 27229

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 416854

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18605145

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị quán triệt, triển khai các nhiệm vụ trong ngày bầu cử

Thứ sáu - 20/05/2016 08:55
Để chuẩn bị tốt cho ngày Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp được đảm bảo đúng quy trình bầu cử và kịp thời báo cáo tiến độ. Sáng ngày 18/5, Ủy ban Bầu cử huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các nhiệm vụ trong ngày bầu cử cho các đồng chí là Chủ tịch các, xã thị trấn, thư ký các tổ bỏ phiếu và cán bộ được phân công xuống xã, thị trấn làm nhiệm vụ bầu cử.
Hội nghị quán triệt, triển khai các nhiệm vụ trong ngày bầu cử

Hội nghị quán triệt, triển khai các nhiệm vụ trong ngày bầu cử

Tới dự  Hội nghị có đồng chí Tống Văn Khả, Trưởng phòng nghiệp vụ 2 Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Trung Thành, Phó trưởng phòng tổ chức Đảng và đảng viên Ban tổ chức Tỉnh ủy Hà Giang. Qua một buổi sáng quán triệt, triển khai các nhiệm vụ trong ngày bầu cử, các đại biểu được hướng dẫn một số nội dung bầu cử, các công việc thực hiện trước, trong ngày bầu cử của Tổ bầu cử; công tác kiểm kê, kiểm tra và phân loại phiếu bầu; kiểm đếm số phiếu bầu cho từng người ứng cử; niêm phong và quản lý phiếu bầu sau khi kiểm phiếu;  hướng dẫn cách vào biểu mẫu, cách thức xác định kết quả bầu cử và chế độ thông tin, báo cáo... Cũng tại buổi tập huấn lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định thành lập 19 tổ công tác làm nhiệm vụ bầu cử Đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu HĐND các cấp gồm 60 cán bộ lãnh đạo cơ quan phụ trách xã và Quyết định phân công 19 cán bộ hỗ trợ tổng hợp kết quả bầu cử tại các xã thị trấn.

Qua buổi tập huấn này, giúp cho đội ngũ cán bộ huyện và xã làm công tác bầu cử nắm vững các quy định, để thực hiện tốt nhiệm vụ trong ngày bầu cử. Từ đó thực hiện cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại huyện Xín Mần được diễn ra vào ngày 22/5/2016 sẽ thành công tốt đẹp ./.
Ngọc Ánh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com