LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 96

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 91


Hôm nayHôm nay : 21709

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 860021

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23675293

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hoàng Su Phì giao ban công tác Hội đồng nhân dân huyện, xã quý III năm 2021

Thứ tư - 01/09/2021 22:32
Chiều ngày 31/8, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Hoàng Su Phì tổ chức giao ban công tác Hội đồng nhân dân huyện, xã quý III năm 2021. Chủ trì cuộc họp có đồng chí Lù Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Trần Quang Bằng, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Dự họp có các đồng chí Thường trực UBND huyện, các Ban HĐND huyện và Thường trực Hội đồng nhân dân các xã, thị trấn.
Toàn cảnh cuộc họp

Toàn cảnh cuộc họp

Trong quý III năm 2021, HĐND huyện, các Ban HĐND huyện và HĐND các xã, thị trấn đã phối hợp tổ chức tốt các kỳ họp giữa năm;  thực hiện có hiệu quả các hoạt động giám sát, tiếp xúc cử tri, tiếp công dân, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân và giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Trong 8 tháng đầu năm 2021 các tổ đại biểu HĐND huyện đã hoàn thành các cuộc TXCT tại các đơn vị ứng cử. Đã có 72 buổi tiếp xúc với 85 lượt đại biểu và 3.852 cử tri tham gia, trong đó cử tri nữ là là 1.463 người; Tiếp thu 410 ý kiến, trong đó thuộc thẩm quyền xã giải quyết là 286 ý kiến, chuyển UBND huyện và các ngành chuyên môn giải quyết 112 ý kiến, tỉ lệ đã giải quyết đạt 85,5% số ý kiến; Có tổng số 112 lượt đại biểu HĐND tổ chức tiếp công dân tại trụ sở xã và đã có 11 lượt công dân đến hỏi chế độ chính sách và các việc xảy ra tại cơ sở, về cơ bản các ý kiến của công dân đã được giải quyết ngay tại xã.

Phát biểu kết luận tại buổi giao ban, đồng chí Lù Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị trong 3 tháng cuối năm 2021, HĐND, các Ban, Tổ đại biểu HĐND huyện và HĐND các xã, thị trấn phối hợp với UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp đẩy mạnh việc quán triệt, tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, các Nghị quyết HĐND huyện đã đề ra. Tổ chức các cuộc giám sát theo chương trình kế hoạch giám sát năm 2021 đã ban hành và đôn đốc các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt các kết luận sau giám sát. Thực hiện tốt công tác tiếp xúc cử tri, tiếp công dân định kỳ để nắm bắt, phản ánh đến các cơ quan liên quan giải quyết kịp thời các ý kiến, kiến nghị và khiếu nại, tố cáo của công dân. Đồng thời, nâng cao chất lượng hoạt động của các đại biểu, Tổ đại biểu và các Ban HĐND huyện, xã, thị trấn để phối hợp triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 của HĐND huyện.
Nguyễn Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com