LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 56

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 55


Hôm nayHôm nay : 2653

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 65458

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3882339

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

HĐND phường Nguyễn Trãi tổ chức phiên họp giải trình, chất vấn UBND phường

Thứ năm - 15/06/2017 22:55
Ngày 14/6/2017, HĐND phường Nguyễn Trãi tổ chức phiên họp giải trình, chất vấn UBND phường. Dự phiên họp có đồng chí Lê Xuân Vinh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND Thành phố.
Toàn cảnh phiên họp

Toàn cảnh phiên họp

Tại phiên họp, UBND phường đã có báo cáo giải trình các ý kiến, kiến nghị, trong đó có 04 nội dung giải trình về việc thực hiện các kết luận của Ban thường vụ, Thường trực Đảng ủy phường; 05 nội dung giải trình về việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri và giải trình đôi với 03 ý kiến chất vấn của Tổ đại biểu HĐND phường. Nội dung các ý kiến trả lời tập trung chủ yếu vào những lĩnh vực đang nổi cộm, bức xúc trong nhân dân như: Việc thực hiện chủ đề năm về công tác chỉnh trang đô thị còn chậm; vấn đề đảm bảo trật tự an toàn giao thông; các giải pháp để duy trì tuyến đường tự quản, tuyến phố văn minh đô thị; giải quyết tình trạng đỗ đậu xe không đúng quy định; tiến độ xây dựng một số nhà văn hóa; việc giải phóng mặt bằng một số khu vực v.v...

Sau khi nghe báo cáo, giải trình của UBND phường, các đại biểu HĐND đã thẳng thắn thảo luận, trao đổi và tiếp tục chất vấn đối với những nội dung còn chưa làm rõ, chưa trả lời thỏa đáng nêu trong báo cáo, đồng thời, các đại biểu cũng đề nghị UBND phường trả lời thêm một số nội dung còn thiếu và làm rõ trách nhiệm ở các bộ phận liên quan. Trên cơ sở các ý kiến tại phiên họp giải trình, chất vấn, UBND phường Nguyễn Trãi sẽ tiếp tục có giải pháp để khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thời gian tới.

Phát biểu tại phiên họp, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố Lê Xuân Vinh đánh giá cao công tác tổ chức phiên họp của HĐND phường Nguyễn Trãi. Đồng chí đề nghị các đại biểu HĐND phường phát huy tinh thần thẳng thắn, dân chủ, đưa ra các nội dung chất vấn trọng tâm, trọng điểm; mở rộng các nội dung chất vấn. Đối với UBND phường cần có câu trả lời chất lượng, giải trình làm rõ những vấn đề đang được cử tri quan tâm./.
Huyền Trang – Ngọc Thu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 


  ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn