LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 66


Hôm nayHôm nay : 1608

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 91238

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3908119

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

HĐND huyện giám sát quy chế dân chủ tại trường học

Thứ năm - 18/05/2017 15:53
Ngày 17/5, đoàn công tác HĐND huyện Vị Xuyên do đồng chí Mương Ngọc Lào – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi giám sát tình hình thực hiện quy chế dân chủ tại trường Mầm Non Bạch Ngọc và Trường Tiểu học A Ngọc Linh.
Đồng chí Mương Ngọc Lào – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Trường Tiểu học A Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên.

Đồng chí Mương Ngọc Lào – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Trường Tiểu học A Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên.

Qua kiểm tra thực tế các loại văn bản, sổ sách của hai trường học và lấy phiếu khảo sát nhanh việc thực hiện quy chế dân chủ cho thấy: Nhà trường đã triển khai các văn bản, chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên. Ban giám hiệu nhà trường đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của giáo viên và có các biện pháp giải quyết đúng theo chế độ, chính sách hiện hành của nhà nước, theo nội quy, quy chế, điều lệ của nhà trường và phù hợp với thẩm quyền, trách nhiệm được giao cho Hiệu trưởng. Thực hiện chế độ hội họp theo đúng định kỳ, quy định. Thực hiện chế độ công khai tài chính theo quy định của nhà nước; công khai các quyền lợi, chế độ, chính sách và việc đánh giá định kỳ đối với cán bộ, giáo viên…
 
Phát biểu tại buổi giám sát, đồng chí Mương Ngọc Lào – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị hai trường học cần tiếp tục triển khai việc thực hiện quy chế dân chủ trong trường học, quán triệt cán bộ giáo viên các Nghị định, Quyết định của cấp trên về quy chế dân chủ; đổi mới và nâng cao chất lượng dạy và học; niêm yết công khai, minh bạch các hoạt động, thông báo các khoản thu, chi và ngân sách của nhà trường; phát huy vai trò lãnh, chỉ đạo của chi bộ trong thực hiện quy chế dân chủ; phối hợp tốt với các ban, ngành, hội phụ huynh học sinh trong việc tuyền truền, giáo dục học sinh; phát huy cao tính dân chủ, đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…
Ngọc Thơ (Đài TT-TH Vị Xuyên)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 


  ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn