LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 3147

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 70865

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3887746

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

HĐND huyện Hoàng Su Phì tổ chức tiếp xúc cử tri trực tuyến trước Kỳ họp thứ Tư

Thứ năm - 15/06/2017 22:59
Sáng 15.6.2017, HĐND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trực tuyến trước Kỳ họp thứ Tư - HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với 25 xã, thị trấn trên địa bàn. Các đồng chí Hoàng Hải Lý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phượng Quang Lớ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Quang Bằng, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Thèn Ngọc Minh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện. Tại điểm cầu các xã có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã và đông đảo các bậc cử tri.
Toàn cảnh điểm cầu trung tâm huyện Hoàng Su Phì, tại buổi tiếp xúc cử tri trực tuyến

Toàn cảnh điểm cầu trung tâm huyện Hoàng Su Phì, tại buổi tiếp xúc cử tri trực tuyến

Tại hội nghị, các bậc cử tri đã nghe thông báo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ Tư - HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021, theo đó, dự kiến Kỳ họp diễn ra trong 02 ngày 29, 30/6/2017 để xem xét thông qua 13 báo cáo; 06 tờ trình của HĐND, UBND huyện và các cơ quan có liên quan.

Tại buổi tiếp xúc đã có 16 ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ảnh trực tiếp tới các đại biểu HĐND huyện, tập trung vào các lĩnh vực như: Đề nghị cấp vốn làm đường giao thông, đường điện, kênh mương nội đồng, hội trường thôn… và ý kiến yêu cầu giải đáp những thắc mắc về các chế độ chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế trên địa bàn huyện.

Ngay tại buổi tiếp xúc đồng chí Thèn Ngọc Minh, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp trả lời, giải thích và làm rõ 14 ý kiến của các bậc cử tri liên quan đến vấn đề vốn đầu tư xây dựng các công trình công cộng, 02 ý kiến liên quan đến chế độ chính sách, đồng chí Chủ tịch UBND huyện giao cho các cơ quan chuyên môn khẩn trương xác minh làm rõ để sớm trả lời cho các bậc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc cử tri trực tuyến, đồng chí Hoàng Hải Lý, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông báo vắn tắt với các bậc cử trì về kết quả Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVII, đồng thời đồng chí cũng nêu rõ, đây là lần đầu tiên HĐND huyện tổ chức tiếp xúc cử tri trực tuyến. Buổi tiếp xúc cử tri lần này là bước cụ thể hóa của việc đẩy mạnh “Cải cách hành chính và nâng cao chất lượng hoạt động công vụ” theo Nghị quyết của Đảng bộ huyện; Đề án “Đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của HĐND huyện” và đã thể hiện tính hiệu quả của cách làm mới này. Đồng chí Hoàng Hải Lý nhấn mạnh, các ý kiến tham gia đóng góp của cử tri trong buổi tiếp xúc lần này sẽ được thường trực HĐND huyện nghiêm túc tiếp thu, làm rõ tại Kỳ họp thứ Tư, HĐND huyện sắp tới.
Đức Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 


  ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn