LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 96

Máy chủ tìm kiếm : 13

Khách viếng thăm : 83


Hôm nayHôm nay : 12578

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 223280

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18411571

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đồng Văn với công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp

Thứ ba - 31/03/2015 14:17
Huyện Đồng Văn có 22 Đảng bộ cơ sở, 331 Chi bộ với trên 3.000 đảng viên. Xác định Đại hội Đảng các cấp là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng. Vì vậy, Đảng bộ huyện đã, đang tập trung chỉ đạo chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết để chào mừng Đại hội các cấp thành công tốt đẹp.
Nhà Văn hóa xã Sủng Là - một trong những công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện đã được xây dựng xong

Nhà Văn hóa xã Sủng Là - một trong những công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện đã được xây dựng xong

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đồng Văn cho biết: Công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn huyện được tiến hành khẩn trương, chu đáo, đúng quy trình, bám sát các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Trung ương, của Đảng bộ tỉnh. BTV Huyện ủy đã phân công cho các đồng chí thành viên BCĐ Đại hội Đảng các cấp tăng cường kiểm tra, hướng dẫn công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng ở các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở. Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng các cấp của tỉnh, huyện, đến tháng 02/2015, toàn huyện có 331/331 Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã, thị trấn và Đảng ủy cơ quan đã tổ chức Đai hội xong. Các chi bộ xây dựng báo cáo đánh giá, tổng kết nhiệm kỳ và ra Nghị quyết Đại hội được chuẩn bị chu đáo, sát tình hình thực tế. Công tác chuẩn bị nhân sự Chi ủy khóa mới được thực hiện đúng quy trình; đa số các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên trúng cử đều đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định. Công tác chuẩn bị Đại hội cấp xã, thị trấn và các Chi bộ trực thuộc Huyện ủy, đến nay đã xây dựng xong dự thảo báo cáo chính trị, công tác nhân sự cấp ủy đảm bảo theo đúng quy trình. Đối với công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, tiểu ban văn kiện đã xây dựng xong dự thảo báo cáo chính trị trình BTV, BCH Đảng bộ huyện và đã tổ chức 4 lần thảo luận, đóng góp ý kiến với sự tham gia của các đồng chí trong BCH, tổ chức đoàn thể, cán bộ lão thành và một số sở, ban, ngành của tỉnh; Về dự thảo Báo cáo kiểm điểm lãnh đạo của BCH khoá XIX đã xây dựng xong và tổ chức lấy ý kiến các đồng chí trong BTV Huyện ủy; đồng thời BTV đã lên kế hoạch tiến hành rà soát phương án quy hoạch nhân sự BTV, BCH, các chức danh chủ chốt cấp huyện nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Bên cạnh công tác chuẩn bị về nhân sự, báo cáo chính trị trình Đại hội… Huyện ủy Đồng Văn cũng đã lên kế hoạch, lãnh đạo, chỉ đạo Đảng ủy các xã, thị trấn, tổ chức phát động phong trào thi đua xây dựng cơ sở vật chất lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp; huyện đã chọn 6 công trình chào mừng Đại hội Đảng để tập trung chỉ đạo, như: Hồ chứa nước sinh hoạt thôn Chung Mung, xã Thài Phìn Tủng; trường Mầm non xã Lũng Thầu; Nhà lớp học, trường tiểu học xã Tả Lủng; cải tạo, sửa chữa điểm du lịch Đồn Cao; duy tu, sửa chữa tuyến đường từ km141+500 QL4C nối với đường Sà Phìn – Ma Lé; Nhà Văn hóa xã Sủng Là. Đối với cấp xã, mỗi xã chọn từ 1 - 3 công trình tiêu biểu chào mừng. Đến nay, nhiều công trình đã hoàn thành, tạo điểm nhấn về hạ tầng cơ sở.

Bằng sự chỉ đạo sát sao, với quyết tâm chính trị cao của các cấp, ngành, chắc chắn Đại hội Đảng các cấp sẽ tổ chức thành công tốt đẹp.
Hoàng Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com