LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 3837

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 89063

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3905944

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Diễn đàn "nghe dân hỏi, nói dân nghe".

Thứ năm - 27/10/2016 04:14
Ngày 26/10, HĐND huyện Quản Bạ đã tổ chức Diễn đàn "nghe dân hỏi, nói dân nghe" tại xã Quyết Tiến. Đồng chí Nguyễn Hồng Hải, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi diễn đàn. Cùng đi có thường trực HĐND, UBND, các phòng, ban, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.
Diễn đàn "nghe dân hỏi, nói dân nghe" tại xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ.

Diễn đàn "nghe dân hỏi, nói dân nghe" tại xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ.

Diễn đàn “Nghe dân hỏi và nói cho dân nghe”, nhằm phát huy dân chủ, lấy ý kiến của nhân dân tham gia đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể từ huyện đến cơ sở; đồng thời trực tiếp trao đổi, trả lời, giải đáp và tiếp thu những yêu cầu, kiến nghị của đại biểu và nhân dân. Tại diễn đàn này, đại biểu cơ sở và nhân dân trực tiếp trao đổi phản ánh ý kiến, kiến nghị những vấn đề cần được quan tâm ở cơ sở; đề xuất ý kiến đối với công tác lãnh đạo của cấp uỷ; công tác giám sát, chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của chính quyền các cấp như: Phản ánh về việc cần quan tâm đầu tư thực hiện các tiêu chí XDNTM để sớm đưa xã Quyết Tiến về đích trong XDNTM vào năm 2020; xây dựng, tu sửa chợ trung tâm xã; kéo điện lưới quốc gia cho thôn Bình Dương và thôn Hoàng Lan; giải quyết dứt điểm các vụ tranh chấp đất đai, địa giới hành chính giữa các hộ gia đình...

Tại diễn đàn Diễn đàn "nghe dân hỏi, nói dân nghe", Thường trực HĐND huyện, các cơ quan chức năng của huyện, cấp ủy, chính quyền xã tiếp thu ý kiến, trực tiếp trao đổi, giải đáp các thắc mắc và nêu các định hướng giải quyết những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của các đại biểu và nhân dân.

Thông qua Diễn đàn “Nghe dân hỏi, nói cho dân nghe”, Thường trực HĐND huyện đã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị từ cơ sở, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, đặc biệt là mong muốn được tiếp thu những ý kiến đề xuất, hiến kế của nhân dân đối với công tác lãnh đạo của cấp uỷ; công tác giám sát, chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của chính quyền từ huyện đến xã.
Hà Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 


  ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn