LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 83

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 80


Hôm nayHôm nay : 15017

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 397760

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18586051

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại biểu HĐND huyện Hoàng Su Phì tiếp xúc cử tri Thị trấn Vinh Quang trước Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện

Thứ ba - 27/11/2018 04:21
Chiều 26/11/2018, tại thôn Pố Lũng, thị trấn Vinh Quang huyện Hoàng Su Phì, đoàn Đại biểu HĐND huyện do đồng chí Thèn Ngọc Minh - Chủ tịch UBND huyện, Đại biểu HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri thị trấn Vinh Quang.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc

Toàn cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với các bậc cử tri về dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ sáu HĐND huyện khóa XIX. Theo đó kỳ họp sẽ được tổ chức trong hai ngày 18-19/12/2018. Kỳ họp sẽ xem xét 15 báo cáo của Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam, hai Ban của HĐND huyện, các cơ quan tư pháp và thông qua các tờ trình, dự thảo nghị quyết do Thường trực HĐND và UBND huyện trình tại Kỳ họp.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã có 9 ý kiến phản ánh với đại biểu HĐND huyện về các vấn đề như: Giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất trên địa bàn thị trấn; đầu tư xây dựng thêm nhà lớp học đối với trường THCS Vinh Quang, trường THPT Hoàng Su Phì cũng như mở rộng không gian trường tiểu học Vinh Quang. Bố trí quỹ đất để xây dựng hội trường thôn Pố Lũng, hội trường Tổ dân phố 6 thị trấn Vinh Quang...

Sau khi nghe lãnh đạo thị trấn Vinh Quang giải trình làm rõ một số ý kiến của các bậc cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của Thị trấn, đồng chí Thèn Ngọc Minh – Chủ tịch UBND huyện đã giải trình phần lớn ý kiến, kiến nghị ngay tại buổi tiếp xúc, một số ý kiến vượt thẩm quyền, đồng chí Chủ tịch UBND huyện tiếp thu để đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết.
Đức Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com