LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 73

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 67


Hôm nayHôm nay : 23227

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 233929

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18422220

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại biểu HĐND huyện Hoàng Su Phì TXCT tại xã Bản Máy

Thứ tư - 02/08/2017 21:48
Ngày 1/8, tổ đại biểu HĐND huyện Hoàng Su Phì do ông Phượng Quang Lớ - Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại cụm thôn Mã Tẻn, Bản Pắng xã Bản Máy huyện Hoàng Su Phì. Cùng dự có đại diện cấp ủy, chính quyền xã và đông đảo các bậc cử tri thôn Bản Pắng
Toàn cảnh buổi TXCT

Toàn cảnh buổi TXCT

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo tóm tắt với các bậc cử tri về kết quả Kỳ họp thứ Tư HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Qua nghe báo cáo kết quả kỳ họp HĐND huyện, các bậc cử tri hết sức vui mừng, phấn khởi với những nội dung, kết quả đạt được của Kỳ họp. Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn và dân chủ, cử tri cụm Mã Tẻn, thôn Bản Pắng đã có nhiều ý kiến, kiến nghị với Tổ đại biểu như: Đề nghị Nhà nước hỗ trợ xi măng để làm đường bê tông tuyến đường từ Ngã 3 Mốc 219 đến điểm trường Mã Tẻn với chiều dài gần 2km; xây dựng kênh mương có chiều dài hơn 2km từ Ngã 3 Mốc 206 đến đầu nguồn; có cơ chế hỗ trợ đường dây điện và cột điện, xây dựng trạm phát sóng viettel tại cụm Mã Tẻn… Các ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp xã đã được lãnh đạo xã Bản Máy trực tiếp trả lời và làm rõ ngay tại buổi tiếp xúc.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện ông Phượng Quang Lớ - Phó chủ tịch HĐND huyện đã giải đáp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời tiếp thu, tổng hợp các ý kiến vượt quá thẩm quyền để chuyển các cơ quan xem xét, giải quyết trong thời gian tới.
 Bình Tài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com