LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 27

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 19


Hôm nayHôm nay : 72

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 90792

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9806730

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì đối thoại với cấn bộ, nhân dân xã Đản Ván

Thứ năm - 14/11/2019 16:10
Chiều 13/11, đồng chí Thèn Ngọc Minh, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Đản Ván. Cùng tham gia buổi tiếp xúc, đối thoại có lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc, đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì với cán bộ và nhân dân xã Đản Ván

Toàn cảnh buổi tiếp xúc, đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì với cán bộ và nhân dân xã Đản Ván

Tại buổi đối thoại, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì đã thông báo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện, những chỉ tiêu, kế hoạch sẽ đạt trong năm 2019 cũng như những chỉ tiêu chưa đạt. Theo đó tình hình KT-XH của huyện tiếp tục có những bước phát triển ổn định, các chỉ tiêu đạt và vượt so với cùng kỳ. Huyện đã tổ chức thành công Tuần lễ văn hóa du lịch “Qua những miền di sản ruộng bậc thang” năm 2019 với rất nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao… đã thu hút được hơn 44 nghìn lượt khách, trong đó có gần 4.000 khách du lịch nước ngoài đến với huyện, doanh thu đạt hơn 20 tỷ đồng;  công tác QP-AN được giữ vững; hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở được quan tâm củng cố, kiện toàn; hoạt động của chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội được phát huy, đời sống nhân dân tiếp tục được nâng lên…

Đối thoại trực tiếp với người đứng đầu chính quyền địa phương, cán bộ và nhân dân xã Đản Ván đã có 8 lượt ý kiến thộc nhiều lĩnh vự như: Đề nghị nhà nước tiếp tục đầu tư xây dựng các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã theo chương trình xây dựng nông thôn mới; làm việc với Chi nhánh điện lực huyện để xóa bỏ cơ chế bán điện theo công tơ tổng như hiện nay; bố trí vị trí bán hàng cho người dân khi đem hàng hóa từ xã xuống chợ huyện bán; tiếp tục xây dựng một số cơ sở hạ tầng trên địa bàn xã vv…

Để có câu trả lời chuyên sâu, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã phân công, người đứng đầu các cơ quan chuyên môn của huyện như: Phòng Tài chính – Kế hoạch; Tài nguyên môi trường; Phòng Nông nghiệp và PTNT; Phòng Nội vụ huyện… trực tiếp làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.

Phát biểu tại buổi đối thoại đồng chí Chủ tịch UBND huyện Thèn Ngọc Minh đã đi thẳng vào vấn đề, giải đáp đầy đủ, ngắn gọn tất cả những câu hỏi của người dân, câu trả lời đúng những nội dung mà người dân muốn nghe và được người dân có mặt tại buổi đối thoại đồng tình, đánh giá cao. Những ý kiến cần trao đổi trong tập thể lãnh đạo huyện, đồng chí cam kết sẽ tiếp thu và trả lời bằng văn bản trong thời gian sớm nhất. Kết thúc buổi đối thoại đồng chí Thèn Ngọc Minh đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Đản Ván đoàn kết, sáng tạo, phát huy nội lực thực hiện thắng lợi trên tất cả các lĩnh vực.
Đức Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 
ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com