LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 94

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 91


Hôm nayHôm nay : 26055

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 293404

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22140846

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ Đại biểu HĐND huyện Hoàng Su Phì tiếp xúc cử tri xã Nậm Ty

Thứ ba - 13/07/2021 03:42
Sáng 12/7, Tổ Đại biểu HĐND huyện Hoàng Su Phì do ông Trần Quang Bằng, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Tổ trưởng đã tiến tiếp xúc cử tri (TXCT) tại xã Nậm Ty sau Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026.
Tổ Đại biểu HĐND huyện Hoàng Su Phì tiếp xúc cử tri xã Nậm Ty

Tổ Đại biểu HĐND huyện Hoàng Su Phì tiếp xúc cử tri xã Nậm Ty

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND huyện thông báo tới các bậc cử tri kết quả Kỳ họp thứ Nhất - HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Trong đó nhấn mạnh, Kỳ họp đã chọn những đồng chí đủ đức, đủ tài, được nhân dân tín nhiệm bầu đảm nhiệm lãnh đạo bộ máy chính quyền huyện trong 5 năm tới. Đồng thời Kỳ họp cũng đã thông qua kết quả quả thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - VH-XH, Quốc phòng, An ninh 6 tháng đầu, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.

Phát huy tinh thần dân chủ, các bậc cử tri có nhiều ý kiến, kiến nghị huyện xem xét xây dựng đường dây điện 0,4 kv cho 2 nhóm hộ với trên 40 hộ dân thôn Nậm Piên; hoàn thiện 1,0 km đường giao thông nối thôn Nậm Piên và thôn Tả Hồ Phiên; tăng phụ cấp cho cán bộ thôn, đặc biệt là những người đang làm trưởng thôn; khẩn trương có biện pháp đốn, tỉa những cây to ở ven đường tỉnh lộ 177 có nguy cơ đổ xuống đường khi mùa mưa đang tới gần; tu sửa tuyến đường từ thôn Tấn Xà Phìn đi xã Thông Nguyên; nên giao kinh phí sửa chữa đường giao thông về cho thôn, xã như trước đây để khi nào đường hỏng thôn huy động nhân dân sửa ngay; xây dựng tuyến mương dẫn nước dài khoảng 1,5km tại thôn Nậm Ty; đề nghị tiến hành bàn giao hệ thống 3 trạm 35kv thôn Nậm Piên, Tả Hồ Phiên, Yên Sơn cùng hệ thống đường dây 0,4 về cho nhà điện quản lý để tiến hành bán điện sinh hoạt lẻ cho người dân và kịp thời sửa chữa mỗi khi gặp sự cố; có chính sách hỗ trợ nhân dân cải tạo những vườn chè cổ thụ, do gần đây xuất hiện Nhện đỏ phá hoại; công khai các chính sách ưu đãi đã bị cắt hoặc thay đổi do xã đã chuyển từ vùng 3 về vùng 1...

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Su Phì cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng của các bậc cử tri đã gửi gắm vào các đại biểu HĐND huyện. Đồng thời, giải đáp, làm rõ một số nội dung thuộc thẩm quyền, Phó Chủ tịch HĐND huyện nêu rõ: Trong 6 tháng đầu năm, mặc dù chịu tác động của dịch Covid-19, nhưng với sự quyết tâm cao, huyện ta đã thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”; KT –XH phát triển ổn định; đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch Covid-19; tổ chức thành công cuộc bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 với tỷ lệ cử tri đi bầu rất cao... Các kiến nghị của cử tri, Phó Chủ tịch HĐND huyện tiếp thu, nghiên cứu, đề nghị UBND huyện và các phòng chức năng giải quyết theo thẩm quyền. 

 
Đức Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com