LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 116

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 114


Hôm nayHôm nay : 29595

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29595

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21877037

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Họp Tiểu ban Thông tin, tuyên truyền, vận động bầu cử ĐBQH - HĐND các cấp

Chủ nhật - 31/01/2021 08:48
Sáng ngày 29.1, Tiểu ban Thông tin, tuyên truyền và vận động bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức họp nhằm thông qua các kế hoạch tuyên truyền, phân công nhiệm vụ cho các thành viên Tiểu ban. Đồng chí Đặng Ái Xoan, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, chủ trì cuộc họp. Dự buổi họp có lãnh đạo một số sở, ngành là thành viên Tiểu ban.
Họp Tiểu ban thông tin, tuyên truyền và vận động bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Họp Tiểu ban thông tin, tuyên truyền và vận động bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Đặng Ái Xoan nhấn mạnh, cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 là hoạt động chính trị quan trọng, sâu rộng. Để cuộc bầu cử diễn ra đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm, các hoạt động tuyên truyền sẽ diễn ra trong 3 đợt, gồm: Đợt 1 từ tháng 1 – 20.4; đợt 2 từ 20.4 – 23.5; đợt 3 sau ngày bầu cử từ 23.5. Các thành viên Tiểu ban sẽ tập trung chỉ đạo và tổ chức các hoạt động tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức cho cử tri về mục đích, ý nghĩa cuộc bầu cử, nắm vững quyền và nghĩa vụ của công dân trong bầu cử, ứng cử, nắm vững tiêu chuẩn ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp để lựa chọn, bầu được người đủ tiêu chuẩn, xứng đáng vào Quốc hội và HĐND các cấp. Chủ động đấu tranh có hiệu quả với những âm mưu, hoạt động chống phá bầu cử. Góp phần tích cực vào việc xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, có tác dụng cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, nhân dân đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận về triển khai các hoạt động tuyên truyền cho cuộc bầu cử như công tác tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông đại chúng; trang trí khánh tiết; kinh phí tổ chức tuyên truyền; đẩy mạnh thực hiện các nội dung truyền thông số…

 Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Đặng Ái Xoan đề nghị các cơ quan, đơn vị thành viên Tiểu ban cần nhanh chóng hoàn thành đề xuất kinh phí hoạt động thông tin, tuyên truyền;  đổi mới nội dung, hình tức tuyên truyền về cuộc bầu cử phong phú, đa dạng, phù hợp với điều kiện địa phương; chú trọng biên dịch nội dung tuyên truyền sang tiếng các dân tộc thiểu số; tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội để tổ chức cuộc bầu cử đạt kết quả cao.

Nguồn tin: baohagiang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com